หน้าแรก > แอปพลิเคชั่น > บันทึกค่าใช้จ่ายง่ายๆ ด้วย Saver

บันทึกค่าใช้จ่ายง่ายๆ ด้วย Saver

จะทำบัญชีแต่ละที ก็น่าเบื่อที่จะต้องมาเรียนรู้แอปฯ ทำบัญชีที่ใช้งานแสนยากเย็น จนเลิกทำกันไปเลยทีเดียว… แต่กับ Saver จะทำให้การจดบันทึกรายจ่ายของคุณง่ายขึ้น!

เราๆ ท่านๆ คงเคยบันทึกค่าใช้จ่ายรายวันกันมาแล้วใช่ไหมครับ บางคนอาจจะบันทึกตอนเย็นของวันนั้นๆ ทำให้ระหว่างบันทึก ก็ต้องไล่ลำดับเหตุการณ์ตั้งแต่เช้ายันเย็นกันเลยทีเดียว เผลอๆ ลืมอีกต่างหาก และแอปฯ นี้ ก็มาช่วยทำให้การบันทึกรายจ่ายง่ายขึ้นครับ Saver เป็นแอปฯ สำหรับจดบันทึกรายจ่ายในแต่ละวัน เช่น ค่าอาหาร ค่าเดินทาง ค่าอาหารแมว ฯลฯ โดยออกแบบมาให้สามารถหยิบใช้หลังจากการจ่ายเงินในรายการต่างๆ ได้ทันที!

Saver ถูกออกแบบมาให้บันทึกรายจ่ายเท่านั้น นั่นหมายความว่าเราไม่สามารถบันทึกรายรับเข้าไปได้ครับ

Saver

การใช้งาน Saver

การบันทึกรายจ่ายบน Saver นั้นทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่หยิบมือถือขึ้นมา เปิดแอปฯ แตะที่ปุ่ม + ด้านล่างก็สามารถบันทึกรายจ่ายได้ทันที! แถมยังมีหมวดหมู่ของรายจ่ายให้เราเลือก เพื่อนำไปทำสถิติรายเดือนให้เราโดยอัตโนมัติอีกด้วย! แต่ถ้าหากหมวดหมู่รายจ่ายที่ตัวแอปฯ ให้มายังไม่ครอบคลุมกับการใช้จ่ายของเรา ก็สามารถสร้างเพิ่มได้อีกครับ!

จุดเด่นและข้อสังเกต

  • แอปฯ สามารถปรับเปลี่ยนสกุลเงินได้มากมาย จึงไม่เป็นปัญหากับคนไทยครับ
  • การออกแบบเน้นความคล่องตัว และสามารถเข้าใจได้ง่าย
  • ตั้ง Budget ได้ เพื่อกำหนดว่าในเดือนๆ หนึ่ง เราจะใช้เงินไม่ให้เกินเท่าใด
  • ไม่สามารถบันทึกรายรับได้
The app was not found in the store. 🙁 #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google

ลองดูที่

screen568x568

ตามสถานะพัสดุง่ายๆ ด้วย EMS Trackr

แอพฯ นี้น่าจะถูกใจพ่อค้า แม่ค้าที่ค้าขายออนไลน์ หรือผู้ที่ชอบซื้อสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ต และต้องการส่งหรือรับสินค้าผ่านทางบริการของไปรษณีย์ไทย เพราะแอพฯ นี้มีไว้สำหรับติดตามสถานะพัสดุนั่นเอง!