ข่าวอัพเดท

Apple เตรียมจัดงานเปิดตัว iPhone ใหม่ 7 ก.ย. นี้

See you on the 7th

นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนที่กำลังรอซื้อ iPhone 7 กันเลยทีเดียว เนื่องจากแอปเปิ้ลได้ยืนยันแล้วพร้อมส่งอีเมลเชิญนักข่าวและสื่อต่างๆ เข้าร่วมงานเปิดตัว iPhone 7 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่อาคาร Bill Graham Civic Center เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

อ่านต่อ »

How To

วิธีเปิด VoLTE บน iPhone (ใช้ได้ทุกเครือข่าย)

enabling-volte

สำหรับ LTE หรือ 4G ในบ้านเรา ก็เรียกว่าเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมามากขึ้นแล้วนะครับ ผู้ให้บริการหลายรายก็กำลังขยับขยายพื้นที่ให้บริการ 4G กันอย่างขมักเขม้น สำหรับสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใน 4G นั้น นอกจากจะเป็นความเร็วอินเทอร์เน็ตที่มากขึ้นแล้ว ยังมีเจ้าระบบ VoLTE เพิ่มเข้ามาอีกด้วย แล้วมันคืออะไร ดียังไง ไปดูกันเลยครับ

อ่านต่อ »

ส่งรูปให้เพื่อนง่ายๆ ผ่าน AirDrop

851423503_3412472210868081382

ฟีเจอร์พื้นฐานที่ติดมากับ iOS อีกหนึ่งอันที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักก็คือ AirDrop ซึ่งมีประโยชน์มากครับ เพราะเราสามารถใช้มันส่งไฟล์ต่างๆ เช่น รูป เบอร์โทรศัพท์ ลิงก์เว็บไซต์ ฯลฯ ไปให้เพื่อนที่ยืนอยู่ใกล้ๆ กันได้ โดยไม่ต้องก็อปไปใส่แอปแชทใดๆ เลย!

อ่านต่อ »

เพิ่มแอปดีดีไว้ที่หน้าโฮมกันเถอะ!

IMG_2016-05-01 23:59:14

เพื่อให้เพื่อนๆ ไม่พลาดข่าวสารและแนะนำแอปพลิเคชั่นใหม่ๆ จากพวกเราทีมงานแอปดีดี เราขอแนะนำให้เพื่อนๆ เพิ่มไอคอนเว็บเราลงบนหน้าโฮมของเพื่อนๆ ครับ ทำได้ทั้งบน iPhone, iPod touch, iPad เลยนะครับ

อ่านต่อ »